Sách – Nora Academy

Sách

Sách tiêu biểu

Sách đầu tiên và bán chạy nhất tại Việt Nam. Sách được doanh nhân Sài Gòn bình chọn 1 trong 100 sách trong tủ doanh nhân.

Story Telling: Nghệ thuật thuyết trình bằng câu chuyện

Hãy thuyết phục thế giới bằng cách riêng của bạn

Xem thêm…

Cuốn sách này sẽ giúp các bạn chứng kiến cuộc gặp gỡ lịch sử giữa khoa học thuyết trình và nghệ thuật kể chuyện. Một sự kết hợp đầy tương phản nhưng lại bổ trợ mãnh mẽ cho nhau giữa tư duy lý trí và khoa học xúc cảm. Cuốn sách đã mở ra những quan điểm mới mẻ về thuyết trình bằng câu chuyện, một phương pháp giúp ý tưởng tuyệt vời của bạn lan tỏa rộng khắp. Tác giả tin rằng mỗi người là một câu chuyện rất đặc biệt và xứng đáng lan tỏa. Và không có một phương pháp thuyết trình nào là tối ưu nhất. Bởi vì thế giới rộng lớn biết chừng nào, và phong cách của các diễn giả, cũng như nhu cầu của khán giả là rất đa dạng! Do đó, hãy làm chủ bài thuyết trình và THUYẾT PHỤC THẾ GIỚI THEO CÁCH RIÊNG CỦA BẠN. 

Sách tiên phong về chủ đề được mong đợi nhất trong lĩnh vực số hóa. 

Sách Data Storytelling

“Mỗi một con số đều có câu chuyện quan trọng để kể. Chúng cần bạn truyền tải chúng một cách rõ ràng và thuyết phục” (Stephen Few)

Xem thêm…

Điều thú vị nhất mà Tôi luôn muốn mang vào trong quyển sách này là sự kết hợp đầy thú vị và tương phản của Dữ Liệu và Câu Chuyện. Một góc nhìn rất khô cứng, đầy tính lý luận kết hợp với sự linh hoạt đầy tính xúc cảm. Tôi tin đó là sự bổ trợ mạnh mẽ cho nhau giữa tư duy lý trí và khoa học xúc cảm: DATA + STORYTELLING. Và Tôi hi vọng sách đã mở ra cho Bạn những quan điểm mới mẻ và thú vị về NGHỆ THUẬT KỂ CHUYỆN BẰNG DỮ LIỆU. Với những công cụ và phương pháp được chia sẻ trong sách, Tôi tin mỗi chúng ta đều trở thành “người trò chuyện và kể chuyện về dữ liệu” đầy khoa học và cuốn hút. 

Vén màn hậu trường bước chân 4.0

Sách Freelance Coach

Xem thêm…

Hai thập kỷ vừa qua đã chứng kiến sự bùng nổ của huấn luyện viên với hàng trăm nghìn các tổ chức đào tạo cung cấp chương trình đào tạo huấn luyện viên. Các chương trình từ khoá học ngắn hạn một ngày, khoá học trực tuyến, các chương trình chứng chỉ kéo dài nhiều tuần đến các bằng cấp sau đại học.
Sự bùng nổ mạnh mẽ hơn về một nhu cầu thiết kế cuộc sống theo cách của mình. Và nghề Freelance Coach cho phép nhiều người làm được điều đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thành công với nghề? Làm thế nào để có một tấm bản đồ trong tay, giúp cho hành trình làm nghề của bạn vui khỏe hơn.
Với tâm huyết 13 năm trong nghề và đã đồng hành cùng rất nhiều người, quyển sách là đúc kết kinh nghiệm, tâm huyết làm nghề của chúng tôi dành cho bạn.
Hãy cũng khám phá nghề Coach để giúp bạn thiết kế cuộc sống theo cách của mình.

Đăng ký ngay

ĐĂNG KÝ NGAY!

Đăng ký để nhận thông tin sách và đặt mua sách