Khai vấn

SỐNG CUỘC ĐỜI ĐÁNG SỐNG

Chương trình

Đăng ký tư vấn

TÌM KIẾM TIẾNG NÓI THÔI THÚC TRONG BẠN. TRUYỀN TẢI THÔNG ĐIỆP ĐẦY CẢM HỨNG. GIA TĂNG THU NHẬP TỨC THÌ
GIỚI THIỆU
Đây là chương trình dành cho Bạn, những người đang mong mỏi tìm kiếm một nghề nghiệp tự do và thiết kế cuộc đời theo cách riêng của mình. Với nghề Freelance Trainer/ Coach, Bạn có thể chia sẻ những kinh nghiệm và giá trị của bản thân để giúp nhiều người hơn. Bạn sở hữu thu nhập không giới hạn dựa trên năng lực và danh tiếng của mình. Tuy nhiên, để bắt đầu nghề này thì cần làm gì và như thế nào lại là một câu hỏi nhiều trăn trở. Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, được cộng tác với những doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực trọng yếu như Home Credit, Novaland, Techcombank, Suntory Pepsico, Aviva, Tymebank, OCB, …và hướng dẫn cho hàng trăm khách hàng cá nhân khác nhau, Tôi đã đóng gói toàn bộ thành một hệ thống chương trình “Nghề chia sẻ – Mentor2freedom”. Chương trình sẽ giúp bạn thành công ở nghề Freelance Trainer/ Coach.

VỀ BÙI THỊ NGỌC THU

Leadership & Exclusive Coaching Program
Giúp đội ngũ nhìn thấy điều bạn thấy, được truyền cảm hứng về điều bạn có cảm hứng và đồng thuận với tầm nhìn của tổ chức. Gia tăng tầm ảnh hưởng và mức độ tác động của bạn đối với đội nhóm bằng phương pháp đã được các CEO và lãnh đạo hàng đầu thế giới sử dụng. Câu chuyện, chiến lược, truyền thông giao tiếp và phương pháp truyền tải đầy cảm hứng sẽ được trao cho bạn trong chương trình khai vấn 1-1 đặc biệt này. Chương trình dành riêng cho các CEO, lãnh đạo, start – up.

Liên hệ được tư vấn >

CHƯƠNG TRÌNH

TÌM KIẾM TIẾNG NÓI TÔI THÚC TRONG BẠN. TRUYỀN TẢI THÔNG ĐIỆP ĐẦY CẢM HỨNG. GIA TĂNG THU NHẬP TỨC THÌ
Public Speaking Coaching Program
Chương trình huấn luyện đặc biệt 1:1 với lộ trình được thiết kế rõ ràng và cá nhân hóa giúp bạn làm chủ việc thuyết trình trước đám đông, thành thạo trong việc truyền tải thông điệp đầy thuyết phục và cảm hứng.

Đây cũng là chương trình cần thiết và nền tảng để giúp bạn thành công với nghề, gia tăng tầm ảnh hưởng đến với khán giả và biến giao tiếp thành lợi thế cạnh tranh của bạn trước mọi khách hàng.

Xem thêm…

Mentor 2 Freedom
Chương trình sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi: Tôi sẽ bắt đầu công việc Nghề Freelance Trainer/ Coach như thế nào? Làm thế nào để tôi có thu nhập và khách hàng từ nghề? Làm thế nào để tôi tạo lợi thế cạnh tranh và thành công từ nghề.

Tham gia chương trình bạn sẽ được hệ thống hóa phương pháp thiết kế gói giải pháp giá trị, sở hữu các biểu mẫu công cụ nghề mà Thu đã trải qua sau 13 năm, thiết lập mô hình kinh doanh với nghề và sẵn sàng hành trình lan tỏa giá trị. 

Xem thêm…

HÀNH TRÌNH TÔI ĐẾN VỚI NGHỀ FREELANCE TRAINER / COACH NHƯ THẾ NÀO?

VỀ BÙI THỊ NGỌC THU

SÁNG LẬP VIÊN | DOANH NHÂN | TÁC GIẢ SÁCH | HUẤN LUYỆN VIÊN | CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO CẤP CAO

 • Coach Ngọc Thu không ngừng học hỏi phát triển bản thân để lan tỏa đam mê và giá trị đến cho cộng đồng khách hàng doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam.
 • Cô là một trong số ít những Huấn Luyện Viên chuyên về Thuyết trình trước công chúng và kể chuyện được chứng nhận của Liên đoàn Khai vấn quốc tế ICF tại thị trường Việt Nam.
 • Cô đã đào tạo cho các khách hàng doanh nghiệp lớn đầu ngành, huấn luyện riêng cho CEO, các lãnh đạo, nhà khởi nghiệp, và chuyên gia đào tạo khác tại thị trường Việt Nam.
 • BIẾN GIAO TIẾP TRỞ THÀNH LỢI THẾ CẠNH TRANH CỦA BẠN – Phương châm mà Nora Academy hướng đến là: cung cấp giải pháp đào tạo và huấn luyện chuyên sâu cho khách hàng về đào tạo và huấn luyện đội ngũ.
 • Các dịch vụ này không chỉ là đúng thế mạnh của chúng tôi mà còn là giải pháp giá trị cho khách hàng.
 • Chúng tôi trung thực trong giải pháp mình cung cấp, cam kết làm đúng với những điều đã chia sẻ với khách hàng để trở thành đơn vị đáng tin cậy và gia tăng sức mạnh cho đối tác khách hàng.

CEO & Founder của NORA Academy Training & Coaching

 • Chuyên cung cấp các gói giải pháp đào tạo và huấn luyện chuyên sâu về Biz Communication và Biz Storytelling giúp các doanh nghiệp xây dựng đội ngũ lãnh đạo và quản lý với năng lực truyền thông đầy thuyết phục và truyền cảm hứng.
 • Hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện doanh nghiệp, phương pháp tiếp cận đa chiều, lộ trình huấn luyện rõ ràng, đo lường hiệu quả đào tạo vào chính công việc thực tế của người học và nội dung “thiết kế riêng” cho từng doanh nghiệp là điều mà các khách hàng hàng đầu của chúng tôi đã luôn tin cậy lựa chọn.
 • Tác giả sách Storytelling: sách đầu tiên và bán chạy nhất tại Việt Nam. Sách được doanh nhân Sài Gòn bình chọn 1 trong 100 sách trong tủ doanh nhân.
 • Tác giả sách Data Storytelling: sách tiên phong về chủ đề được mong đợi nhất trong lĩnh vực số hóa. 
 • Tác giả sách Freelance Coach – vén màn hậu trường bước chân 4.0″

Huấn luyện viên hàng đầu được chứng nhận về Thuyết trình trước công chúng của tổ chức quốc tế ICF

CEO & Founder NORA Academy

Tác giả 3 cuốn sách được tìm đọc nhiều nhất hiện nay

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
TÌM HIỂU Ý KIẾN TỪ KHÁCH HÀNG & DOANH NGHIỆP ĐỂ BIẾT THÊM VỀ CHÚNG TÔI
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL
Đăng ký để nhận các tài liệu hữu ích chuyên về
Giao tiếp truyền cảm hứng và Trình bày thuyết phục

ĐĂNG KÝ

* Câu trả lời sẽ quyết định bạn có nhận được một buổi Khai vấn cùng Coach Bùi Thị Ngọc Thu hay không.
Mức tài chính bạn sẵn sàng đầu tư để đạt được mục tiêu là:

ĐĂNG KÝ Leadership & Exclusive Coaching Program

ĐĂNG KÝ NGAY!

Vui lòng điền thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ gửi tài liệu tới bạn ngay qua email đăng ký: