Tự Tin Trước đám đông
Z2387018172422 5462cf8a6aea68750585072ff2a2bc15 Opti
Dh 0396616967 00043 2

Story Telling: Nghệ thuật thuyết trình bằng câu chuyện

Hãy thuyết phục thế giới bằng cách riêng của bạn
 
Cuốn sách này sẽ giúp các bạn chứng kiến cuộc gặp gỡ lịch sử giữa khoa học thuyết trình và nghệ thuật kể chuyện. Một sự kết hợp đầy tương phản nhưng lại bổ trợ mãnh mẽ cho nhau giữa tư duy lý trí và khoa học xúc cảm. Cuốn sách đã mở ra những quan điểm mới mẻ về thuyết trình bằng câu chuyện, một phương pháp giúp ý tưởng tuyệt vời của bạn lan tỏa rộng khắp. Tác giả tin rằng mỗi người là một câu chuyện rất đặc biệt và xứng đáng lan tỏa. Và không có một phương pháp thuyết trình nào là tối ưu nhất. Bởi vì thế giới rộng lớn biết chừng nào, và phong cách của các diễn giả, cũng như nhu cầu của khán giả là rất đa dạng! Do đó, hãy làm chủ bài thuyết trình và THUYẾT PHỤC THẾ GIỚI THEO CÁCH RIÊNG CỦA BẠN. 
 

Đây sẽ là cuốn sách dành cho bạn nếu bạn đang lo lắng về những vấn đề sau:

01

Làm thế nào để trình bày thuyết phục trước cấp trên, đối tác và khách hàng
Bạn thấy mình lúng túng khi trình bày trước nhà lãnh đạo cấp cao, đối tác và khách hàng. Đôi khi bạn quên mất các trọng điểm cần nói khi có người cắt ngang, bạn nhận sự thờ ơ của khán giả trong khi bạn rất hang say nói. Bạn thường được nghe cấp trên nói câu “về làm lại bài trình bày” nhưng đôi khi không biết tại sao. Bạn cần cấu trúc nội dung nói theo một mạch lạc dễ hiểu và thuyết phục hơn.

02

Làm thế nào để tạo động lực và thúc đẩy hiệu quả làm việc của nhân viên?

Với vai trò những người lãnh đạo và quản lý, bạn mong muốn thúc đẩy hiệu quả làm việc của nhân viên, truyền động lực và cảm hứng của họ thông qua các buổi họp, những lúc trò chuyện hay thậm chí là viết một email. Bạn không biết cách làm sao để đạt hiệu quả tốt nhất? Bạn đau đầu khi tổ chức đang có quá nhiều thay đổi nhưng nhân viên lại không có động lực làm việc? Bạn cần tìm một phương pháp truyền thông hiệu quả hơn.

03

Làm thế nào để thúc đẩy doanh số bán hàng cho chính cá nhân bạn?

Bạn cảm thấy khó khăn trong việc thuyết phục khách hàng chi trả cho các dịch vụ sản phẩm của bạn hay công ty của bạn. Đôi khi bạn thấy chán nản trong việc tìm kiếm khách hàng mới. Bất lực trong việc tăng giá trị hợp đồng của những khách hàng hiện tại. Bạn không rõ lắm chuyện gì đang xảy ra. Trước đây mọi việc bán hàng đều rất hiệu quả. Đã đến lúc bạn cần làm chủ một phương pháp mới hơn.

04

Làm thế nào để lan tỏa ý tưởng?

Đây là phần đau đầu nhất. Đặc biệt nếu bạn đang là một Start up trẻ với nhiều khát vọng và đam mê cháy bỏng để đưa ý tưởng của mình đến với nhiều người. Rất có thể bạn đang “căng não” chuẩn bị cho một buổi thuyết trình trước các nhà đầu tư thiên thần và Bạn chỉ có vài phút trước họ. Bạn sẽ nói gì để lan tỏa ý tưởng của mình và kêu gọi đầu tư. Bạn cũng có thể là CEO và lãnh đạo trong các tập đoàn lớn, tổ chức của bạn đang thay đổi rất nhanh và bạn đang muốn có thể truyền cảm hứng, tạo động lực và thúc đẩy đội nhóm dịch chuyển. Bạn cần những chiến lược giao tiếp hiệu quả hơn.

05

Làm thế nào để tạo những thông điệp kết dính?
Bạn làm việc trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị. Điều sống còn đối với vai trò của bạn là tạo nên những thông điệp truyền thông bám dính. Bạn cảm thấy rối ren khi bị bủa vây bởi bão thông tin hỗn loạn như hiện nay. Bạn chỉ có vài giây để hút khách hàng theo cách nào đó, tạo thông điệp kết dính họ. Bạn cần những thông điệp và câu chuyện có ý nghĩa hơn.

06

Làm thế nào để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với con cái của bạn?

Sự khác biệt về tư duy, suy nghĩ của các thế hệ ngay trong chính gia đình nhỏ của bạn. Đôi khi bạn cảm thấy khó mà bắt chuyện với con của mình. Tệ hơn là bạn không biết làm sao dạy dỗ con nên người và xây dựng nhân cách cho con. Bạn cần những câu chuyện để trò chuyện với con theo cách đầy tò mò, thú vị và lôi cuốn như các câu chuyện cổ tích hay thần thoại. Bạn cần một phương pháp kể chuyện không tốn thời gian để dựng chuyện.

CUỐN SÁCH này dành cho ai?

Giới chuyên môn và mọi người nói gì về sách

Những câu chuyện càng hấp dẫn, càng cuốn hút thì càng dễ thuyết phục người nghe. Tuy nhiên, làm thế nào để kể được một câu chuyện như thế không phải là điều đơn giản, nhất là với những diễn giả không chuyên. “Thuyết trình bằng câu chuyện” của tác giả Bùi Thị Ngọc Thu có thể giúp người thuyết trình kể được những câu chuyện hấp dẫn như thế bằng những phương pháp vô cùng đơn giản, dễ áp dụng kèm những ví dụ minh hoạ cụ thể mà ai cũng có thể thực hành ngay được.

Nguyen Dang Cat Dung

Nguyễn Đặng Cát Dung

Vietnam Country Leader- Concentrix

Tôi có cảm giác bao nhiêu kỹ thuật, bí kíp, công thức hay ho của Nghệ thuật thuyết trình bằng câu chuyện được gôm lại vừa bằng cuốn sách này!!! Thay vì hoa mắt chọn giữa một rừng sách về Kỹ năng thuyết trình, đọc cuốn này là đủ. Tác giả không chỉ dày công nghiên cứu, mà còn linh hoạt áp dụng các kỹ thuật này vào những tình huống thực tế khác nhau. Cuốn sách như những món ăn đã dọn sẵn, có chỉ dẫn đầy đủ công dụng và cách “ăn” của từng món. Bạn đang cần kể chuyện để đạt mục tiêu nào, thì chọn đúng “món” dành cho mục tiêu đó và “ăn” thôi.

Mai Huong

Mai Hương

Giảng viên, Chuyên gia thiết kế chương trình đào tạo – Công ty LearnSmart

Bạn muốn thành thạo kỹ năng thuyết trình? Bạn muốn trở thành người kể chuyện duyên dáng? Bạn muốn có những công thức để chinh phục “đối phương”? Cuốn sách này sẽ giúp bạn. Sinh động, dễ hiểu, và dễ áp dụng.

Vo Ca Dao

Võ Ca Dao

Giám đốc công ty D-Institute

Cuốn sách “Nghệ thuật thuyết trình bằng câu chyện” đúc kết từ người thật việc thật qua hơn 13 năm đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu của tác giả trong lĩnh vực Storytelling. Là Trainer, Coach tôi thấy những công thức, quy trình, ví dụ, các case study trong cuốn sách giúp ích rất nhiều trong việc kể câu chuyện của mình để truyền cảm hứng và tạo sự thay đổi cho học viên. Tôi đã thu được lợi ích từ cuốn sách này. Và tôi tin rằng không chỉ những ai làm Trainr, đứng trước sân khấu, mà những Leader, những người muốn nâng cao khả năng của mình trong việc thuyết phục người khác đều nên đọc cuốn sách.

54462599 10218662407134257 2804210759175766016 N

Trần Tiến Công

Founder Vietnam Coaching Institute

Một cuốn sách nên có trong tay bạn!

Sách cung cấp hầu hết các công thức giúp người trình bày chuẩn bị sẵn sàng cho trò chơi dẫn dắt và thuyết phục. Nội dung sách rất thực tế, mang tính ứng dụng cao. Và bạn có thể áp dụng ngay để trình bày chủ động hơn, mạch lạc hơn trong quá trình xây dựng, thiết kế ý tưởng đến bán ý tưởng thành công.

Đã có rất nhiều cuốn sách nói về cách trình bày nhưng chưa lột tả đươc trọn vẹn kỹ thuật trình bày. Nhưng với quyển sách này, Bạn sẽ áp dụng được các công thức thuyết trình đơn giản và quen thuộc đến không ngờ, nhưng lại mang đến hiệu quả thuyết phục người nghe vô cùng. Với cuộc sống quá bận rộn, các lịch họp dày đặc, thậm chí để có được cái gật đầu Yes cho những quyết định quan trọng, trong khi bạn chỉ có từ 1 đến 3 phút đầu tiên để trình bày thì bằng cách nào có thể thuyết trình mạch lạc? Làm sao để đạt được độ tin cậy? Làm sao để kết nối cảm xúc?  Làm sao để người nghe thấy rõ các lập luận chặt và mục đích rõ ràng? Nếu đó là những băn khoăn của bạn thì đây là một cuốn sách mà bạn có thể tìm thấy được những công thức quyền năng ấy.

Tôi tin các bạn sẽ gật gù tâm đắc khi lật từng trang sách. Cảm ơn Em đã tiết kiệm được thời gian cho rất nhiều người đang mò mẩm tìm cách bán ý tưởng thành công.

Nguyen Thi Anh Nguyet

Nguyễn Thị Ái Nguyệt

Chief of Human Resource Officer, Home Credit

Giới thiệu sách và những câu hỏi thường gặp

Câu chuyện về hành trình đam mê của người tiên phong

Thu cho rằng mỗi chúng ta là một câu chuyện rất đặc biệt và xứng đáng để lan tỏa. Thu cũng không cho rằng có một phương pháp thuyết trình nào là tối ưu nhất.Thế giới rộng lớn biết chừng nào và phong cách diễn giả cũng như nhu cầu của khán giả là rất đa dạng. Do đó, hãy làm chủ bài thuyết trình và THUYẾT PHỤC THẾ GIỚI THEO CÁCH RIÊNG CỦA BẠN

– Bùi Thị Ngọc Thu

About 1 1

ĐẶT MUA SÁCH

Tự Tin Trước đám đông