Năm nhà kể chuyện bạn sẽ gặp trong kinh doanh

Z2865678923851 B86c0ea25a4326a46f80c0f1d6d5da17

 

Khoảng 400.000 năm trước, con người đã giành được quyền kiểm soát lửa và bắt đầu kể những câu chuyện xung quanh đống lửa trại.

Và hôm nay, chúng ta cũng không thay đổi nhiều.

Chúng ta vẫn đang kể những câu chuyện về các nhãn hàng yêu thích, về một người có ảnh hưởng đến cuộc sống của mình, về con của người bạn,…Và kể cả những câu chuyện trong kinh doanh.

Khi bạn có thể áp dụng được kỹ thuật câu chuyện và trở thành 05 nhà kể chuyện trong kinh doanh sau đây, bạn sẽ thúc đẩy sự nghiệp mình lên một tầm cao mới, đưa thương hiệu lên vị thế khác hơn và định vị nhân hiệu bản thân có sức ảnh hưởng mạnh mẽ hơn.

Đây là chia sẻ về 05 nhà kể chuyện bạn sẽ gặp trong kinh doanh được bậc thầy Carmine Gallo chia sẻ trên Forbes. Tôi thấy các nội dung của Ông chia sẻ thật ngắn gọn nhưng thú vị và truyền cảm hứng. Vì vậy, tôi việt hóa và thiết kế dạng hình ảnh để chia sẻ thông tin này đến bạn.

Ước mong của Tôi là lan tỏa Storytelling và giúp công cụ này trở thành lợi thế giúp bạn cạnh tranh và khác biệt. Dù cho bạn là ai, hãy chinh phục thế giới bằng câu chuyện của mình.

Dành tặng E – Book “Năm nhà kể chuyện trong kinh doanh” từ bậc thầy Carmine Gallo đến bạn:

Dh 0396616967 00039 1920

* Trong trường hợp không nhận được email tài liệu của Nora Academy, bạn hãy kiểm tra toàn bộ các thẻ email: Social, Promotion & Spam. Sau khi tìm thấy hãy đánh dấu email của Nora Academylà quan trọng để không bỏ lỡ các sự kiện & tài liệu giá trị dành cho bạn.

Đăng ký tải tài liệu

Tham khảo thêm một số tài liệu khác dành cho bạn:

Chia sẻ: