Fabula – Bộ Thẻ Kể Chuyện Hiệu Quả

 

9b23b9c19b2c6c72353d

 

Hiện nay các doanh nghiệp không chỉ bán sản phẩm, thay vào đó họ mang đến cho người dùng những sản phẩm giá trị ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa. Giúp khách hàng không chỉ được trải nghiệm sản phẩm mà còn hiểu được ý nghĩa sâu xa trong từng sản phẩm. Họ đã biến điều tưởng như không thể thành có thể : “ Thổi hồn vào sản phẩm” , dù cho đó là sản phẩm máy móc khô khan nhất. Storytelling đã biến điều đó thành sự thật 

Đồng thời, Storytelling được coi là hướng đi hiệu quả của của Marketing tương lai. Ứng dụng Storytelling sẽ giúp bạn biến những câu chuyện thành sức mạnh to lớn, tác động mạnh mẽ tới cảm xúc của khách hàng, giúp khách hàng thấu hiểu được những giá trị trong những thông điệp mà bạn muốn gửi gắm,  chạm đến trái tim của khách hàng. Hơn hết, điều bạn mang đến cho khách hàng không chỉ là một sản phẩm, mà là một giá trị với thông điệp sâu sắc và ý nghĩa.

Storytelling giúp bạn dễ dàng lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến mọi người dù trong bất kì trường hợp nào : một buổi nói chuyện đơn giản, một bài thuyết trình trên lớp hay trong cuộc họp tại công ty. Dù bạn làm công việc gì, một nhân viên kinh doanh, một lãnh đạo của doanh nghiệp hay là một chính khách, bạn đều cần những câu chuyện để lan tỏa. 

Như vậy, việc xây dựng những câu chuyện ý nghĩa rèn luyện khả năng thuyết trình thuyết phục  trước đám đông trở nên cần thiết và hữu ích hơn bao giờ hết. Làm tốt được những điều này, bạn đã tiến rất gần đến Thành công. 

Những tấm thẻ sinh động, dễ hiểu của Fabula sẽ giúp bạn phân tích, sắp xếp và xây dựng câu chuyện của riêng mình một cách hiệu quả nhất.

Với mong muốn lan tỏa những giá trị bổ ích đến cộng đồng và giúp mọi người phát triển kỹ năng Public Speaking, Coach Ngọc Thu và Nora AcademyTeam đã xin phép tác giả để việt hóa bộ thẻ để dành tặng cho mọi người. Đồng thời tổ chức buổi chia sẻ “ Hướng dẫn sử dụng Fabula” qua Zoom và Livestream trên nhóm Lead by Storytelling để mọi người hiểu bộ thẻ và có thể áp dụng được ngay một cách hiệu quả nhất. 

 

Bạn có thể tham khảo và đặt mua bộ Fabula ( bản gốc Tiếng Anh) tại link: https://fabuladeck.com/

Đừng quên áp dụng mã NGOCTHU để được Giảm 10% khi mua nhé.
 

Ngọc Thu Storytelling & Coaching 

Biến giao tiếp thành lợi thế cạnh tranh của bạn 

Để lại thông tin để tải ngay bộ thẻ tiếng Việt:

Tải tài liệu:

Dh 0396616967 00039 1920
Đăng ký nhận tài liệu

Tham khảo thêm một số tài liệu khác dành cho bạn:

Chia sẻ: