TỰ TIN THUYẾT TRÌNH TRƯỚC CÔNG CHÚNG [TẬP 1] MẸO HAY GIÚP GIAO TIẾP BẰNG MẮT HIỆU QUẢ TRƯỚC ỐNG KÍNH

TẬP 1: MẸO HAY GIÚP GIAO TIẾP BẰNG MẮT HIỆU QUẢ TRƯỚC ỐNG KÍNH

Thiết Kế Chưa Có Tên (1)

 

Đây là nội dung khó nhất trong quá trình thuyết trình, đặc biệt là thuyết trình trước ống kính. Nora cảm nhận rất rõ điều này vì chính ngày hôm nay, Ms. Ngọc Thu từ Nora Academy đã huấn luyện 1:1 cho một khách hàng về thuyết trình trước ống kính.

 

Giao tiếp trước ống kính hiệu quả sẽ giúp gia tăng sự thuyết phục đối với khách hàng và đối tác của chúng ta. Và đây cũng là điều nền tảng nhất giúp gia tăng khả năng thuyết phục trong thuyết trình

 

Giao tiếp mắt trước ống kính rất khó, nên nếu Bạn làm được điều với máy quay, bạn sẽ làm tốt trong mọi tình huống thuyết trình khác như thuyết trình trực tiếp, thuyết trình 1:1 hay thuyết trình trước rất đông người.

 

Nora chia sẻ lại video về những mẹo hay giúp giao tiếp bằng mắt hiệu quả trước ống kính trong khóa học online “On Camera Presentation” từ Ms. Bùi Thị Ngọc Thu. Video ngắn nhưng chắc chắn rất hiệu quả cho những ai đang “loay hoay” với kĩ năng này

 

Đừng quên like và liên tục cập nhật các bài viết, video từ Nora. Và bật mí cùng các bạn là Nora đang sắp có một món quà cực kỳ đặc biệt dành cho các bạn để giúp mọi người thành thạo khả năng thuyết trình và gia tăng lợi thế cạnh tranh của bản thân thông qua giao tiếp nhé.

 

Cùng Nora, hãy tạo sự khác biệt cho năm mới 2023 nhé!

 

https://youtu.be/AOPS3IzZ0Ao

 

______________________

Doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ, tư vấn cũng như hợp tác, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0909 428 647 hoặc email: hello@nora.edu.vn

Trân trọng cảm ơn,

NORA ACADEMY – Business Storytelling & Communication

#nora #noraacademy #publicspeaking #presentation #storytelling #persuasive

 

Chia sẻ: