Chào đón Nora Academy – Trường đào tạo tiên phong và chuyên sâu trong lĩnh vực giao tiếp thành công, thuyết trình thuyết phục và kể chuyện truyền cảm hứng!

Câu chuyện ra đời

NORA ACADEMY ra đời sau hơn 10 năm chị Bùi Thị Ngọc Thu – CEO & Founder làm việc trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho nhiều tổ chức trong và ngoài nước. Đồng hành cùng với người anh ???? – ???????? & ????????, NORA ACADEMY với khát khao mang đến những chương trình quốc tế về thị trường Việt Nam, đo ni đóng giày và được tinh chỉnh phù hợp nhất với Doanh nghiệp Việt.
Ý tưởng và nguồn cảm hứng cho hình ảnh logo ???? ??????? được hình thành trong quá trình tìm kiếm sự giao thoa giữa mục tiêu chiến lược trong kinh doanh (????????? ?????????) và trọng tâm của sự giao tiếp (????? ?????) – sản phẩm cốt lõi của NORA. Đồng thời, cái tên NORA cũng bắt nguồn từ các nước châu Âu với ý nghĩa là “ánh sáng” – như hiện thân của tri thức, điều mà NORA mang đến cho học viên.
[nora] Banner Website

Sản phẩm và dịch vụ

Sản phẩm của NORA ACADEMY tập trung vào ???????? ???????????? & ?????????????. Bên cạnh đó, như đã hứa về việc tiếp tục chia sẻ cũng như truyền cảm hứng đến hàng triệu học viên, NORA ACADEMY phát triển thêm các sản phẩm và dịch vụ phù hợp, đáp ứng nhu cầu thị trường, như:
 Truy cập website hoặc inbox Fanpage NORA ACADEMY để nhận thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ

Xây dựng cộng đồng với nguồn tài nguyên giá trị

Như đã hẹn, NORA ACADEMY mang đến cho học viên nguồn tài nguyên phong phú và vô cùng tiện lợi: Từ Sách, Mobile App học tập, Biểu mẫu, Video, Podcast, Bài viết,… tất cả hoàn toàn có đầy đủ trên nora.edu.vn. Giờ đây học viên có thể học tập tại bất kỳ đâu cùng học viện NORA.
Đồng thời, NORA cũng triển khai trên đa nền tảng: Fanpage Facebook, Website NORA, Linked-in,… nhằm hỗ trợ học viên tối ưu, chia sẻ kiến thức giá trị đến cộng đồng. 
Follow Fanpage NORA ACADEMY để luôn được cập nhật những tin tức mới từ học viện
NORA ACADEMY – Business Storytelling & Communication
A: 87A Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM
H: 0908 687 639
E: hello@nora.edu.vn
Chia sẻ: