Những ý tưởng lớn- Big Idea!

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với việc đặt mục tiêu theo nguyên tắc SMART. Nhưng người đàn ông đầu tiên đặt chân lên đỉnh núi Everest, Edmund Hillary đã chinh phục nóc nhà thế giới mà không hề đặt mục tiêu Smart. Chưa ai từng leo lên đỉnh núi Everest. Và mọi người đều nói rằng chuyện đó không làm được đâu, có nỗ lực cũng chết thôi. Nhưng ông ấy vẫn tiếp tục quay lại trong nhiều năm và kiên trì leo. Ông ấy sẵn sàng làm mọi thứ được yêu cầu để leo lên đỉnh núi. Anh em nhà Wright, 2 kỹ thuật viên xe đạp, đã tạo ra “chiếc xe biết bay” đầu tiên với một ý nghĩ điên rồ “liệu chiếc xe có thể bay không?” và chắc chắn mục tiêu này cũng không hề Smart. Thomas Edison đã bị cười chế nhạo không biết bao nhiều lần không khi ông nói ông tiếp tục làm thí nghiệm bóng đèn dây tóc và thất bại khoảng 10,000 lần. Họ đã quên không dùng công thức Smart khi thiết lập mục tiêu. Và thay vào đó là Big Idea – Những ý tưởng lớn.

Và có lẽ đã đến lúc chúng ta cần vượt xa hơn SMART, thử bắt đầu bằng những ý nghĩ điên rồ nhất BIG IDEA để phát triển bản thân mình. Những ý tưởng này nhiều thú vị nhưng cũng làm mình sợ hãi không kém, bởi vì mọi thứ thực sự không biết bắt đầu từ đâu.
Bob Proctor đã chia sẻ về 3 loại mục tiêu trong cuộc sống. Mục tiêu loại A là những mục tiêu bạn biết bạn làm được. Mục tiêu loại B là những mục tiêu bạn nghĩ bạn làm được. Và mục tiêu loại C là những mục tiêu bạn thực sự muốn trong cuộc đời, và có thể bạn không biết cách làm như thế nào. Chúng ta đều biết chúng ta thực sự muốn gì, nhưng những lo lắng về việc không biết làm thế nào, hay những niềm tin giới hạn về việc chắc mình không làm được đâu, hay kiểu như “nếu ý tưởng này hay thì chắc người khác đã làm rồi”. Chính chúng ta là người đã tiêu diệt giấc mơ của mình từ trong chính suy nghĩ của mình.

Hoàn toàn có thể đạt được giấc mơ của bạn, khi các bạn đã sẵn sàng. Không phải là hi vọng. Mà là sự sẵn sàng.
Một phương pháp đã được chứng minh hơn 50 năm từ Bob Proctor về việc xây dựng mục tiêu từ sự tưởng tượng, rồi chuyển sự tưởng tượng thành lý thuyết bằng cách xây dựng hình ảnh trong tâm trí. Sau đó hãy xem xét lý thuyết của mình một chút bằng cách dùng tư duy logic. Đó là quy trình chuyển hóa Tư Duy Thành Kết Quả.

Các bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm quy trình Chuyển Hóa Tư Duy Thành Kết Quả – Thinking into Result, cách lấp đầy khoảng cách giữa Biết và Làm – Gap between know it & do it, cách khai phá năng lực bản thân và đạt được những điều mình muốn trong chương trình đào tạo “Chạm Vào Sự Vĩ Đại”.
Hãy đặt bước chân đầu tiên trên hành trình đến giấc mơ của chính mình.
Hẹn gặp lại các bạn vào ngày 8&9/9 tại khách sạn Vissai Quận Phú Nhuận
Các bạn nào quan tâm về chương trình thì có thể inbox Thu nhé. Thu sẽ chia sẻ rõ hơn.

Chia sẻ: