Những điều đặc biệt tạo nên khoá đào tạo Data Storytelling

Khoá đào tạo DATA STORYTELLING – NGHỆ THUẬT KỂ CHUYỆN BẰNG DỮ LIỆU dành cho cá nhân của NORA ACADEMY vẫn chưa hạ nhiệt trong mùa hè này. Cùng xem những điều đặc biệt tạo nên khoá đào tạo “hot” như này có gì nhé!
[nora] NhỮng ĐiỀu ĐẶc BiỆt TẠo NÊn KhoÁ ĐÀo TẠo Data Storytelling 2
Phương pháp đặc biệt
Khoá học được áp dụng phương pháp ĐÀO TẠO kết hợp HUẤN LUYỆN, giúp học viên tối ưu trong việc áp dụng kiến thức đã học vào thực tế. Bên cạnh đó, khoá học còn áp dụng nhiều hoạt động thú vị: Thảo luận cá nhân, Bài tập nhóm, phân tích case studies thực tế và các tình huống mô phỏng Doanh nghiệp,… mang lại hiệu quả đào tạo tối ưu.
Ứng dụng thực tiễn
Học viên được thực hành trên tình huống và trải nghiệm thực tế tại Doanh nghiệp, từ đó ứng dụng tốt hơn trong công việc. Các tình huống thực tiễn được đưa vào phân tích,  giúp ích học viên nhiều hơn trong quá trình mở rộng góc nhìn kể chuyện về data.

Chuyên gia tuyệt vời

Được huấn luyện trực tiếp bởi Coach Bùi Thị Ngọc Thu – CEO & Founder NORA ACADEMY, hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện doanh nghiệp. Chị Thu luôn ứng dụng phương pháp tiếp cận vấn đề đa chiều, đưa ra những công cụ đo lường hiệu quả đào tạo rõ ràng cùng tính ứng dụng cao sau đào tạo. Chị cũng là tác giả 03 quyển sách được tìm đọc nhiều nhất hiện nay: Storytelling, Data Storytelling & Freelancer Coach.
Lộ trình trước và sau khoá học
Với lộ trình và cam kết rõ ràng với học viên, khoá đào tạo Data Storytelling không chỉ có 01 buổi học chính, mà còn bao gồm thêm 02 buổi Q&A session, để học viên lắng đọng kiến thức và đặt thêm câu hỏi sau buổi học. Bên cạnh đó, Giảng viên cũng chia sẻ những kênh kiến thức hữu ích và cộng đồng học tập & phát triển để học viên theo sát. Không chỉ là một khoá học, đây còn là người đồng hành cùng học viên trên cả một chặng đường phát triển.
Vậy còn chần chờ gì mà vẫn còn chưa đăng ký ngay Khoá đào tạo Data Storytelling – Khai giảng khoá mới ngày 27/08/2022: https://forms.gle/3L6SH5zvozXXc9Tj7 
Chia sẻ: