Những câu hỏi thường gặp về nghệ thuật kể chuyện trong xây dựng truyền thông thương hiệu doanh nghiệp & thương hiệu cá nhân

Trong thời đại của sự bùng nổ và bão hòa thông tin như hiện nay, khách hàng có thể tiếp cận mọi thông tin trong tầm tay, nhưng thời gian họ dành cho thương hiệu của bạn đôi khi chỉ trong 1 giây. Điều gì khiến bạn đóng lại trong tâm trí họ, hay khiến họ đủ tò mò để click vào nút thần thánh “xem tiếp”.
Họ cần nhiều hơn những những con chữ hay dòng số dữ liệu của bạn. Họ cần những ý tưởng thú vị. Và cực kỳ ghét “quảng cáo”. Cách thức để lên lỏi và chạm vào khách hàng nhanh hơn cả là những câu chuyện. Và Bạn có thể kiểm chúng điều đó khi quan sát vô số ý tưởng tuyệt vời tồn tại qua năm tháng. Đó là những câu chuyện.

Nhưng kể thế nào và chuyện ra sao? Lan truyền và được lựa chọn?
Đó là một trong số nhiều câu hỏi trăn trở của các khán giả trước khi tham gia buổi The Talk: Storytelling in Brand Communication – Nghệ Thuật Kể Chuyện Trong Truyền Thông Thương Hiệu.
Từ những câu hỏi của khán giả gửi về cho chương trình, Lead by Storytelling đã làm việc với các chuyên gia và đúc kết lại thành tài liệu gởi dành tặng cho các bạn. Tài liệu “Những câu hỏi đáp thường gặp về nghệ thuật kể chuyện trong truyền thông thương hiệu”. Trong tài liệu sẽ gồm có 2 phần:
– Phần 1: Những câu hỏi thường gặp về Kể chuyện trong truyền thông thương hiệu.
– Phần 2: Những câu hỏi thường gặp về Kể chuyện trong xây dựng thương hiệu cá nhân .

Tải về tài liệu

Dh 0396616967 00039 1920

  Hi vọng những trả lời của chuyên gia sẽ giúp các bạn có nhiều góc nhìn và hiểu biết rõ ràng hơn trên hành trình định vị thương hiệu, lan tỏa giá trị qua các câu chuyện thương hiệu.

  Mời các bạn xem lại recording của chương trình:

  1. Recording chương trình The Talk: Storytelling in Brand Communication
  2. Recording chương trình The Talk: Storytelling in Personal Brand Communication

  Để am hiểu sâu sắc hơn về nghệ thuật kể chuyện và thực hành cụ thể, mời bạn tìm đọc mua sách Storytelling – Nghệ thuật thuyết trình bằng câu chuyện của tác giả Bùi Thị Ngọc Thu. Tác giả sách bán chạy và đầu tiện tại Việt Nam viết về chủ đề Storytelling.

  Chúng tôi mời bạn tham gia cộng đồng của chúng tôi để nhận thông tin và tài nguyên học tập nhanh hơn:
  1. Nhóm Facebook Lead by Storytelling: https://www.facebook.com/groups/167225165089271
  2. Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/eajdqv273

  Hẹn gặp bạn trong các buổi trò chuyện The Talk tiếp theo của Nora AcademyTraining & Coaching và Lead by Storytelling tổ chức.

  Chia sẻ: