The Talk: Viết sách

Ngày bắt đầu: 23/06/2021

Ngày kết thúc: 25/06/2021

Thời gian: 20:00

Ver02 Thetalk Viet Sach

90.900.000 trong 0.6 giây là kết quả hiển thị của Google khi gõ từ khóa “Viết sách dễ hay khó”!

Một con số đáng kinh ngạc. Kết quả này cao gần bằng với tìm kiếm “kiếm tiền” và gần tương đương với tìm kiếm “làm giàu”. Khủng khiếp quá. Nhu cầu viết sách cũng cao như làm giàu vậy. Và điều thú vị là viết sách cũng sẽ giúp bạn làm giàu ???? (mặc dù điều này đòi hỏi nỗ lực và chiến lược khủng khiếp lắm luôn).

Nên chúng ta hãy bắt đầu bằng câu chuyện nhẹ nhàng hơn và có thể giải đố ngay ở The Talk: Viết Sách mà đặc biệt Thu tổ chức dành cho bạn.

Những trò chuyện chân thành và thực chiến với những tác giả viết sách từ không chuyên đến rất chuyên nghiệp. Từ những người đã ra mắt quyển sách đầu tiên đến những người đã ra mắt rất nhiều sách. Và dù khác biệt rất nhiều về các góc nhìn viết sách, sản xuất sách thì điểm chung của chúng tôi là: ham mê chia sẻ để giúp bạn sẵn sàng và tự tin viết quyển sách của chính mình. Và sau đó sẽ là: lan tỏa sách đến nhiều người và kiếm tiền từ sách.

Như vậy chắc hẳn sẽ thú vị cho bạn. Còn nếu có cách để bạn hoàn tất quyển sách của mình trong 3 tháng thì sao nhỉ? Có xứng đáng để bạn dành thời gian tham gia không? Thời gian rồi sẽ trôi qua, 03 tháng cũng sẽ vậy. Nhưng có thể sau 03 tháng ấy, bạn sẽ trở thành tác giả. Cũng sẽ là một trải nghiệm thú vị nhỉ?

Hẹn hò những người yêu sách, mê đọc, mê viết, mê làm tác giả, mê chia sẻ và mê kiếm tiền tại THE TALK: VIẾT SÁCH nhé

Đăng ký ngay

GIÁ TRỊ MÀ CHƯƠNG TRÌNH MANG LẠI

01

Nội dung buổi 1: Hành trang tự viết sách cho những người không chuyên

 • Tay mơ không chuyên có thể viết sách
 • Tìm kiếm lý do và động lực viết sách
 • Hành trình viết sách, những khó khăn rào cản và cách vượt qua
 • Kỹ năng cần có để trở thành tác giả sách
 • Bắt đầu viết sách như thế nào

Thời gian: 20h-21h30 ngày 23/06
Khách mời: tác giả Lê Mỹ Nga – Chuyên gia cố vấn chiến lược , tác giả seri sách “Chat với Startup”

02

Nội dung buổi 2: sách thực chiến dành cho bất kỳ ai

 • Viết sách dễ hơn bạn nghĩ
 • Viết sách thực chiến, nơi bất kỳ ai có thể bắt đầu
 • Cách thức vượt qua mọi rào cản viết sách
 • Tạo giá trị và kiếm tiền từ viết sách, tại sao không?

Thời gian: 20h-21h30 ngày 24/06
Khách mời: Tác giả Lê Anh Tuấn – CEO Firstcom, Tác giả sách “Từ nông thôn đến triệu đô”

03

Nội dung buổi 3: Viết cuốn sách đầu tiên trong 3 tháng như thế nào

 • Viết sách thì có lợi ích gì trong xây dựng thương hiệu cá nhân?
 • Không có khả năng viết thì có viết được không?
 • Viết cuốn sách đầu tiên trong vòng 3 tháng như thế nào?
 • Vượt qua những rào cản tâm lý phổ biến khi viết một cuốn sách
 • Có những hình thức xuất bản như thế nào?

Thời gian: 20h-21h30 ngày 25/06
Khách mời: Coach Linh Phan – Writing & Freelance Business Coach

KHÁCH MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Vbm

Tác giả Lê Mỹ Nga

Chuyên gia cố vấn chiến lược , tác giả series sách  “Chat với Startups – Từ ý tưởng đến gọi vốn thành công” 

25 năm công tác trong ngành dầu khí, năng lượng và hàng hải, đảm nhiệm các chức vụ quan trọng như : Giám đốc quốc gia Tập Đoàn ABS Group, Tư Vấn và Quản Trị Chất Lượng Kỹ Thuật ngành Năng Lượng và Năng Lượng Tái Tạo, Hàng hải và dầu khíHiện nay Chị là đại diện công ty quản lý quỹ LondonTower Capital tại Việt Nam , Founder & CEO Công ty Quản lý quỹ HERMES MANAGEMENTGiám đốc dự án Startup – Hội Đồng Năng lượng thế giới tại VN ( The World Energy Council VN ), Cố vấn phát triển thị trường tập đoàn ABS Group- USAChuyên gia cố vấn khởi nghiệp, Giám khảo tại các cuộc thi khởi nghiệp trong nước và quốc tế : Hult Prize, Techfest, Techplanter

Vbn

Coach Linh Phan

Writing & Freelance Business Coach

 

Linh là một tác giả sách (6 đầu sách) và một huấn luyện viết & sự nghiệp tự do chuyên nghiệp. Với gần 15 năm học và làm việc trong lĩnh vực Truyền thông tiếp thị, Linh đam mê viết và không ngừng theo đuổi giấc mơ giúp những cây viết nghiệp dư trở nên tự tin, thành công cho hơn 4000 học viên là người Việt từ khắp nơi trên thế giới. Trong gần 2 năm trở lại đây, Linh đã huấn luyện cho hơn 10 học viên viết sách và tất cả đều đã được các NXB mời xuất bản hoặc đang được chờ xuất bản. Hiện tại Linh đang sống và làm việc tại Nauy.

Ád

Tác giả Lê Anh Tuấn

CEO Firstcom, Tác giả sách “Từ nông thôn đến triệu đô”

 

Hơn 12 năm khởi nghiệp trong lĩnh vực Digital marketing/ Công nghệ/ TMĐT, Tuấn có kinh nghiệm đa dạng trong hầu hết các mảng chuyên môn, đảm nhiệm nhiều vai trò từ thực thi cho đến quản lí, tư vấn chiến lược và Lãnh đạo
Tuấn là cựu sáng lập Climax Creatology agency, sáng lập & CEO của Firstcom digital, sáng lập Fractal software solution, sáng lập Forza SEO Agency, cựu Giám đốc A1digihub.com – platform tối ưu hoá quảng cáo & bán hàng cho SMB, sáng lập A1demy.com – kết nối và đào tạo thực chiến TMĐT,  nhà đầu tư cá nhân vào nhiều startup và thường xuyên chia sẻ, hỗ trợ các bạn trẻ phát triển sự nghiệp trong ngành.
Tuấn cũng là tác giả bộ 4 ebook đã bán hơn 5000 cuốn năm 2020, với những bài học thực tiễn về kinh doanh tại Việt Nam không dễ tìm thấy được từ bất kì đâu.

HOST

Dh 0396616967 00044 2 Copy

Ngọc Thu Storytelling

Founder, CEO Nora AcademyTraining & Coaching

Tác giả sách “Nghệ thuật thuyết trình bằng câu chuyện”

 

Coach Ngọc Thu không ngừng học hỏi phát triển bản thân để lan tỏa đam mê và giá trị đến cho cộng đồng khách hàng doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam. Cô là một trong số ít những Huấn Luyện Viên chuyên về Thuyết trình trước công chúng và kể chuyện được chứng nhận của Liên đoàn Khai vấn quốc tế ICF tại thị trường Việt Nam. Cô đã đào tạo cho các khách hàng doanh nghiệp lớn đầu ngành, huấn luyện riêng cho CEO, các lãnh đạo, nhà khởi nghiệp, và chuyên gia đào tạo khác tại thị trường Việt Nam.

ĐỒNG TỔ CHỨC

Nora AcademyTraining & Coaching chuyên cung cấp các gói giải pháp đào tạo và huấn luyện chuyên sâu giúp các doanh nghiệp xây dựng đội ngũ lãnh đạo và quản lý với năng lực truyền thông đầy thuyết phục và truyền cảm hứng. Hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện doanh nghiệp, phương pháp tiếp cận đa chiều, lộ trình huấn luyện rõ ràng, đo lường hiệu quả đào tạo vào chính công việc thực tế của người học và nội dung “thiết kế riêng” cho từng doanh nghiệp là điều mà các khách hàng hàng đầu của chúng tôi đã luôn tin cậy lựa chọn.
Icts Logo Yellow
Alpha Books – được biết đến là một trong những thương hiệu sách đi đầu về dòng sách quản trị kinh doanh/ phát triển kỹ năng trong ngành xuất bản với các cuốn sách hướng dẫn khởi nghiệp, các bài học, phương pháp và kinh nghiệm quản trị của các chuyên gia, các hãng và tập đoàn nổi tiếng trên thế giới. Sau 16 năm hình thành và phát triển, Alpha Books đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình, đặc biệt đối với các thế hệ doanh nhân, nhà quản lý và những người trẻ luôn khát khao xây dựng sự nghiệp thành công.
16 năm, từ một công ty nhỏ thành lập bởi một nhóm tri thức trẻ Hà Nội, Alpha Books hiện đã phát triển mở rộng thương hiệu chính là Alpha Books – dòng sách quản trị kinh doanh/ kỹ năng và với 5 thương hiệu con: Omega+ – dòng sách tinh hoa về văn hóa, lịch sử, ETS – dòng sách về khoa học, Gamma – dòng sách ngoại ngữ, Sống – dòng sách tác giả Việt, Medinsight – dòng sách y học.
Alpha Books với sứ mệnh trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành sáng tạo và kinh doanh nội dung, tri thức tại Châu Á đã và đang đi đầu áp dụng công nghệ cao vào vận hành, kinh doanh và sản xuất trong ngành xuất bản dựa trên nền tảng công nghệ.
Image
UAN hiện là cộng đồng marketing và truyền thông phi lợi nhuận hàng đầu Việt Nam với:– 6 năm hoạt động và hơn 40,000 thành viên– Hơn 150 sự kiện đã được tổ chức thu hút gần 10,000 người tham gia– 100 thành viên tình nguyện tại 3 thành phố lớn HCM, HN, ĐN
Cộng đồng với tôn chỉ: Nói đúng, hiểu đúng và làm đúng về Marketing
Uan Logo With Tagline Version1 01
VCI là Trường Đào tạo Chuyên gia Khai vấn, được chứng nhận rộng rãi bởi các tổ chức quốc tế và công nhận bởi Hiệp hội Khai vấn Quốc Tế (ICF) và Liên Minh Chuyên gia Khai vấn Đã Được Chứng Nhận (CCA).
Là đơn vị tiên phong ở thị trường Việt Nam cung cấp khóa đào tạo Chuyên gia Khai vấn đạt chuẩn quốc tế dành cho công chúng, và đào tạo các khóa Kỹ năng Khai vấn dành cho CEO, cấp lãnh đạo, quản lý nhân sự của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, VCI còn cung cấp dịch vụ khai vấn cá nhân 1-kèm-1 cho cấp điều hành và lãnh đạo, được thực hiện bởi mạng lưới Chuyên gia Khai vấn được chứng nhận quốc tế của mình.
13
Coach For Life (CFL) là đơn vị đi tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ khai vấn chuyên sâu và đào tạo khai vấn cho các cấp lãnh đạo & coach chuyên nghiệp. Thế mạnh của CFL là một đội ngũ coach có chứng chỉ PCC của Liên đoàn Khai vấn Quốc tế (ICF), với kinh nghiệm làm việc hơn 20 năm tại các tổ chức lớn. Bên cạnh việc tuân thủ chặt chẽ những tiêu chuẩn quốc tế, CFL còn luôn áp dụng linh hoạt nhiều phương pháp, công cụ khai vấn khác nhau để có thể hỗ trợ tốt nhất nhu cầu cụ thể của khách hàng.
Asset 1

Đăng ký tham gia chương trình

Thông tin chương trình:

 • Thời gian: 20:00 ngày 23,24 &25/06/2021
 • Hình thức: Online qua Zoom (Thông tin Zoom sẽ được gửi đến bạn sau khi đăng ký thành công)
About 1 1

Chia sẻ: