The Talk: The Power Of Storytelling

Ngày: 15/07/2021

Thời gian: 20:00 - 21:30

Ver04 Thetalk The Power Of Storytelling
Khoa học đã chứng minh rằng: một câu chuyện sẽ thật sự ghi dấu vào não của bạn sâu sắc hơn là những điều chỉ được trình bày một cách đơn thuần. Hằng ngày trong công việc của mình, chúng ta phải đối mặt với những nguyên tắc và số liệu cứng nhắc và mất rất nhiều thời gian để xử lý và hiểu được chúng.
 
Những câu chuyện về doanh nghiệp thường tập trung vào tầm nhìn mục tiêu của doanh nghiệp đó. Nó thực hiện sứ mệnh kể những câu chuyện thay vì chỉ liệt kê ra cho người nghe hàng loạt những sự kiện và số liệu. Chính vì vậy, một câu chuyện hay sẽ gắn kết tốt hơnở lại trong tâm trí của khán giả lâu hơn là những con số cứng nhắc hay những thông tin vô cảm.
 
Storytelling là khái niêm không còn xa lạ gì với chúng ta, đặc biệt là những ai làm việc trong ngành Marketing. Những năm gần đây, khi mà Digital marketing lên ngôi, từ khóa “Storytelling” càng được tìm hiểu nhiều hơn và ứng dụng rộng rãi trong thương mại. Theo nghĩa gốc, Storytelling có nghĩa là kể chuyện. Nhưng dưới góc nhìn của những Marketer, những nhà kinh doanh, ý nghĩa của Storytelling không chỉ dừng ở đó. Họ biến những câu chuyện đó thành sức mạnh to lớn, tác động mạnh mẽ tới cảm xúc của khách hàng, giúp khách hàng thấu hiểu được những giá trị trong những thông điệp mà họ muốn gửi gắm. Từ đó khách hàng sẽ có những hành động thực tế như chia sẻ, mua hàng, truyền thông điệp của công ty xa hơn… Storytelling làm được điều khó nhất mà mỗi người chúng ta đều mong muốn có được. Đó là chạm đến trái tim của khách hàng.
 
Vậy Storytelling thật sự ẩn chứa sức mạnh như thế nào? Phải chăng là đại dương xanh mát êm ả nhưng trong lòng là sức mạnh không tưởng. Để khám phá “đại dương” này. Thu xin hẹn mọi người ở buổi The Talk: The Power Of Storytelling nhé.
 
The Talk lần này là sự kết nối và trò chuyện với 2 khách mời siêu trẻ, siêu chất và có những trải nghiệm rất thú vị và cả táo bạo trong việc ứng dụng Storytelling để tạo đòn bẩy trong công việc sự nghiệp của họ và sáng tạo những nội dung “cực kỳ bám dính”.
 
Hẹn bạn ngày 15 tháng 7 này lúc 20h trên Zoom nhé.
Đăng ký ngay

GIÁ TRỊ MÀ CHƯƠNG TRÌNH MANG LẠI

Nội dung: Trendy of storytelling in content marketing

  • Xu hướng mới về Content Marketing
  • Cách tạo những nội dung thu hút trong thời gian siêu ngắn
  • Cách bắt trend để đưa vào nội dung Marketing
  • Biến mọi thứ thú vị thành các câu chuyện bám dính trong sáng tạo nội dung Marketing
Khách mời: Nguyễn Thành Long
Deputy Managing Director tại Xanh Marketing – Digital Creative Agency

KHÁCH MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Z2532444945442 F635f3d66b23f65b557581e6db37a2ba

Tác giả Nguyễn Thành Long

Deputy Managing Director tại Xanh Marketing – Digital Creative Agency

Deputy Managing Director Nguyễn Thành Long
Có hơn 11 năm làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing, đã công tác tại nhiều công ty với sự đa dạng về ngành – ngành hàng như: Game Online, Thời trang, Du lịch – Khách sạn, Nhân sự, Công nghệ… Từ những kinh nghiệm làm việc cùng kiến thức chuyên môn Marketing, tôi đã và đang diễn thuyết – đào tạo – giảng dạy cho các Marketers (ở các cấp bậc khác nhau) qua các chương trình lớn như Vietnam Web Submit, Vietnam Sale and Marketing Camp…; các khoá học online trên nền tảng Kyna.vn, Edumall.vn, Topica.vn.
Hiện đang là Deputy Managing Director tại Xanh Marketing – một Agency về các Giải Pháp Sáng Tạo trên Nền tảng số. Trong hơn 2 năm làm việc tại Xanh, anh là người đã tham gia xây dựng chiến lược truyền thông và thực thi các dự án thành công của các nhãn hàng như: Vinfast, LOTTE.vn, Co.op Smile…

HOST

Dh 0396616967 00039 1920

Ngọc Thu Storytelling

Founder, CEO Nora AcademyTraining & Coaching

Tác giả sách “Nghệ thuật thuyết trình bằng câu chuyện”

 

Coach Ngọc Thu không ngừng học hỏi phát triển bản thân để lan tỏa đam mê và giá trị đến cho cộng đồng khách hàng doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam. Cô là một trong số ít những Huấn Luyện Viên chuyên về Thuyết trình trước công chúng và kể chuyện được chứng nhận của Liên đoàn Khai vấn quốc tế ICF tại thị trường Việt Nam. Cô đã đào tạo cho các khách hàng doanh nghiệp lớn đầu ngành, huấn luyện riêng cho CEO, các lãnh đạo, nhà khởi nghiệp, và chuyên gia đào tạo khác tại thị trường Việt Nam.

ĐỒNG TÀI TRỢ VÀ TỔ CHỨC

Nora AcademyTraining & Coaching chuyên cung cấp các gói giải pháp đào tạo và huấn luyện chuyên sâu giúp các doanh nghiệp xây dựng đội ngũ lãnh đạo và quản lý với năng lực truyền thông đầy thuyết phục và truyền cảm hứng. Hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện doanh nghiệp, phương pháp tiếp cận đa chiều, lộ trình huấn luyện rõ ràng, đo lường hiệu quả đào tạo vào chính công việc thực tế của người học và nội dung “thiết kế riêng” cho từng doanh nghiệp là điều mà các khách hàng hàng đầu của chúng tôi đã luôn tin cậy lựa chọn.
Icts Logo Yellow
Alpha Books – được biết đến là một trong những thương hiệu sách đi đầu về dòng sách quản trị kinh doanh/ phát triển kỹ năng trong ngành xuất bản với các cuốn sách hướng dẫn khởi nghiệp, các bài học, phương pháp và kinh nghiệm quản trị của các chuyên gia, các hãng và tập đoàn nổi tiếng trên thế giới. Sau 16 năm hình thành và phát triển, Alpha Books đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình, đặc biệt đối với các thế hệ doanh nhân, nhà quản lý và những người trẻ luôn khát khao xây dựng sự nghiệp thành công.
16 năm, từ một công ty nhỏ thành lập bởi một nhóm tri thức trẻ Hà Nội, Alpha Books hiện đã phát triển mở rộng thương hiệu chính là Alpha Books – dòng sách quản trị kinh doanh/ kỹ năng và với 5 thương hiệu con: Omega+ – dòng sách tinh hoa về văn hóa, lịch sử, ETS – dòng sách về khoa học, Gamma – dòng sách ngoại ngữ, Sống – dòng sách tác giả Việt, Medinsight – dòng sách y học.
Alpha Books với sứ mệnh trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành sáng tạo và kinh doanh nội dung, tri thức tại Châu Á đã và đang đi đầu áp dụng công nghệ cao vào vận hành, kinh doanh và sản xuất trong ngành xuất bản dựa trên nền tảng công nghệ.
Image
UAN hiện là cộng đồng marketing và truyền thông phi lợi nhuận hàng đầu Việt Nam với: – 6 năm hoạt động và hơn 40,000 thành viên – Hơn 150 sự kiện đã được tổ chức thu hút gần 10,000 người tham gia – 100 thành viên tình nguyện tại 3 thành phố lớn HCM, HN, ĐN
Cộng đồng với tôn chỉ: Nói đúng, hiểu đúng và làm đúng về Marketing
Uan Logo With Tagline Version1 01

Đăng ký tham gia chương trình

Thông tin chương trình:
  • Thời gian: 20:00 ngày 15/07/2021
  • Hình thức: Online qua Zoom (Thông tin Zoom sẽ được gửi đến bạn sau khi đăng ký thành công)
About 1 1
Chia sẻ: