The Talk: Nghề Freelance Trainer / Coach

Ngày bắt đầu: 18/05/2021

Ngày kết thúc: 20/05/2021

Thời gian: 20:00

12

THE TALK: NGHỀ FREELANCE TRAINER/ COACH

Thật không “ngoa” khi nhận định rằng Freelance Trainer/ Coach là một xu hướng nghề nghiệp của tương lai. Việc trở thành Freelance Trainer/ Coach thành công có nghĩa là bạn sẽ được làm những gì bạn thích, những gì bạn làm tốt và bạn kiếm được tiền từ công việc đó.
Các chuyên gia cũng đã nhận định rằng: dù bạn là Trainer/ Coach mới vào nghề hay đã dạn dày kinh nghiệm, tương lai của nghề vẫn sẽ vô cùng tươi sáng.
Tuy nhiên, trong xã hội với quá nhiều biến động và sự cạnh tranh khốc liệt, vẫn không ít những người bị loại khỏi cuộc chơi, hăm hở theo đuổi nghề nhưng thực sự không thể kiếm tiền được từ nghề. Và rất nhiều người chưa vào nghề, mới vào nghề thực sự hoang mang về hướng đường đi tiếp theo sẽ là gì? Liệu có tấm bản đồ thành công của nghề Freelance Trainer, Coach hay không?
Tôi không chắc có tấm bản đồ nào dành cho tất cả mọi người, nhưng Tôi sẽ có buổi trò chuyện với những người đã làm việc, sống vui, sống khỏe với nghề. Họ đã có tấm bản đồ của riêng mình với những cung đường đầy thú vị. Những trải nghiệm thực sự từ những chiến binh thực chiến sẽ cho bạn nhiều góc nhìn để bạn sẵn sàng vẽ cung đường của mình. Không có cuộc đua với đối thủ nào mà thú vị hơn cuộc đua với chính mình. Và nếu bạn quan tâm đến các cung đường này, muốn biết làm sao vừa đi bộ, chạy bộ hay trekking cool ngầu thú vị, vui, khỏe vẫn có thể kiếm được tiền?
Chúng tôi mời bạn đến trò chuyện tại THE TALK “NGHỀ FREELANCE TRAINER, COACH #1”
Đăng ký ngay

GIÁ TRỊ MÀ CHƯƠNG TRÌNH MANG LẠI

01
NGÀY 18/05: HÀNH TRANG SỐNG VUI, SỐNG KHỎE VỚI NGHỀ FREELANCE TRAINER
Nếu bạn có ý định sẽ “nhón” chân vào nghề Freelance Trainer thì đây chắc chắn là buổi nói chuyện dành cho bạn. Bạn sẽ có hình dung rõ ràng hơn về nghề, cả những mảng sáng và mảng tối tuyệt vời.
Nếu bạn đang làm nghề Freelance Trainer, những góc nhìn chân thật và thực chiến của một chuyên gia đào tạo với biết bao lần “lăn lộn”, làm việc với nhiều khách hàng khó tính nhất và giờ đây sau 19 năm thực chiến thì quan trọng hơn cả là niềm đam mê vẫn cháy bỏng, vẫn sống vui và sống khỏe với nghề. Làm sao để cân bằng và theo nghề vui khỏe như vậy? Câu chuyện này sẽ dành cho bạn.
Nội dung buổi 1:
 • Freelance Trainer là công việc như thế nào, làm gì?
 • Tiềm năng nghề Freelance Trainer ở Việt Nam trong tương lai
 • Những điều tuyệt vời từ nghề, và những thực tế khắc nghiệt khi làm nghề là gì?
 • Tôi muốn vào nghề thì cần làm gì? Làm sao sống vui, sống khỏe với nghề Freelance Trainer?
Thời gian: từ 20h – 21h30 ngày 18/05
Hình thức: online qua zoom và live trên fanpage Alphabook, ICTS
Khách mời buổi 1: Master Trainer Vũ Lai Đoan Trang

02

NGÀY 19/05: NGHỀ FREELANCE COACH & HÀNH TRÌNH THÀNH CÔNG VỚI NGHỀ
Tôi chứng kiến nhiều người khát khao được lan tỏa giá trị, giúp đỡ người khác và mạnh mẽ dấn thân vào nghề Freelance Coach. Nhưng rất rất nhiều các coach đang không thể kiếm được tiền, nỗ lực cung cấp những buối huấn luyện miễn phí, và lẳng lặng quay lại doanh nghiệp tiếp tục công việc hiện tại.
Làm thế nào để làm nghề Freelance Coach? Và quan trọng hơn là làm sao để thành công với nghề Freelance Coach?
Nếu đây là câu hỏi dành cho bạn thì buổi trò chuyện này dành cho bạn.
Nội dung buổi trò chuyện:  
 •  Nghề Coach là nghề như thế nào? Sẽ làm gì? thị trường hiện nay ra sao? Có tiềm năng và xứng đáng không?
 •  Những giá trị tuyệt vời chỉ nghề này mới có. Và cả những thách thức từ nghề Freelance Coach.
 •  Đâu là thời điểm thích hợp để làm Freelance Coach?
 • Bản đồ thành công của nghề Freelance Coach
 • Những kinh nghiệm thực chiến không thể tìm trên google sẽ giúp bạn thành công và lan tỏa giá trị nhiều hơn về nghề Freelance Coach.
Thời gian: từ 20h – 21h30 ngày 19/05 Hình thức: online qua zoom và live trên fanpage Alphabook, ICTS
Khách mời buổi 2: Coach Trần Tiến Công, Fouder VCI

03

NGÀY 20/05: KHỞI NGHIỆP MỘT DOANH NGHIỆP ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN.
Tôi là một nhà quản lý nhiều năm kinh nghiệm trong doanh nghiệp với mong muốn có cơ hội lan tỏa giá trị nhiều hơn, liệu tôi có nên thành lập một doanh nghiệp đào tạo và huấn luyện không?
Tôi là một lãnh đạo cấp cao, Tôi có thể đi theo nghề này bằng cách thành lập một công ty nhỏ về huấn luyện để thỏa mãn đam mê, lan tỏa giá trị được không? Đó có phải là cách để tôi theo đuổi nghề không? Hay Tôi nên hoạt động như một Freelance Trainer/ Coach.
Tôi chưa biết bắt đầu như thế nào, nhưng tôi có ý định sẽ start up trong ngành đào tạo và huấn luyện, tôi có thể bắt đầu từ đâu? Hay tôi nên dịch chuyển từ Freelance Trainer/ Coach sang một công ty đào tạo và huấn luyện?
Nếu đó là những câu hỏi trăn trở của bạn, buổi trò chuyện này dành cho bạn.
Nội dung buổi trò chuyện: 
 • Khởi nghiệp một doanh nghiệp đào tạo và huấn luyện như thế nào?
 • Những giá trị, lợi thế và thách thức khi khởi nghiệp công ty đào tạo và huấn luyện như thế nào?
 • Mô hình vận hành công ty khởi nghiệp về đào tạo/ huấn luyện như thế nào?
 • Làm sao để kiếm nhiều tiền và sống vui với nghề
Thời gian: từ 20h – 21h30 ngày 20/05
Hình thức: online qua zoom và live trên fanpage Alphabook, ICTS
Khách mời buổi 3: Coach Quách Thu Hiền, CEO Coach For Life

KHÁCH MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

C Loan
Chị Vũ Lai Đoan Trang
Freelance Trainer – Management & Customer Service
 
Chị Trang đã có 33 năm kinh nghiệm thực tế, đảm nhận trách nhiệm lãnh đạo, quản lý, hoạch định chiến lược, xây dựng hệ thống quản lý dịch vụ khách hàng, quản lý nguồn nhân lực và thiết lập chương trình đào tạo phát triển nhân viên cho nhiều công ty ở nhiều lãnh vực khác nhau như: Sản xuất, tài chính, Hiệp hội doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, kinh doanh.
Chị Trang được công nhận là giảng viên chính thức của Business Edge- một dự án phát triển giảng viên của Tổ chức tài chính thế giới IFC, và trực tiếp đứng lớp các chủ để về Quản lý con người, Quản lý mối quan hệ khách hàng cho các doanh nghiệp ở Việt Nam.
Chính những kinh nghiệm làm việc và cách tiếp cận thực tiễn đã giúp chị Trang có khả năng làm tăng thêm các giá trị cho khách hàng bằng các giải pháp thực tế trong các hoạt động đào tạo & tư vấn cho doanh nghiệp.
Coachcong 1
Coach Trần Tiến Công
Peak Performance Coach
 
Coach Tiến Công là người sáng lập Học viện Đào tạo Coach Việt Nam (Vietnam Coaching Institute), tập trung vào việc phát triển nghề Coach ở Việt Nam, đào tạo kỹ năng Coaching cho lãnh đạo và cung cấp dịch vụ khai vấn cho cấp điều hành (Executive Coaching). Là một người ham học hỏi và hướng tới sự xuất sắc trong lĩnh vực Phát triển khả năng con người và Hiệu quả của tổ chức, Coach Tiến Công hiện là Certified NLP, Time Line Therapy, Intelligent Leadership Coach (John Mattone – coach của Steve Jobs), Tony Robbins Coaching và Marshall Goldsmith Stakeholder Center Coaching.
Coachhien 1
Coach Quách Hiền
CEO Coach For Life
 
Hiện tại, Coach Quách Hiền là Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo, tập trung vào khai vấn cho các cấp quản lý từ cấp trung lên cấp cao, đồng thời tham gia tổ chức và giảng dạy các chương trình đào tạo coach chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm ở vị trí Quản lý cấp cao của các tổ chức đa quốc gia, Coach Quách Hiền đã sử dụng khai vấn như một công cụ lãnh đạo hiệu quả để tối ưu hóa tiềm năng nhân viên và phát triển nhân viên lên các vị trí Quản lý như Trưởng nhóm, Trưởng bộ phận và tối ưu hóa hiệu suất nhóm cũng như chất lượng công việc tại các tổ chức đó.

HOST

Dh 0396616967 00044 2 Copy
Ngọc Thu Storytelling
Founder, CEO Nora AcademyTraining & Coaching
 
Coach Ngọc Thu không ngừng học hỏi phát triển bản thân để lan tỏa đam mê và giá trị đến cho cộng đồng khách hàng doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam. Cô là một trong số ít những Huấn Luyện Viên chuyên về Thuyết trình trước công chúng và kể chuyện được chứng nhận của Liên đoàn Khai vấn quốc tế ICF tại thị trường Việt Nam. Cô đã đào tạo cho các khách hàng doanh nghiệp lớn đầu ngành, huấn luyện riêng cho CEO, các lãnh đạo, nhà khởi nghiệp, và chuyên gia đào tạo khác tại thị trường Việt Nam.

ĐỒNG TÀI TRỢ VÀ TỔ CHỨC

Nora AcademyTraining & Coaching chuyên cung cấp các gói giải pháp đào tạo và huấn luyện chuyên sâu giúp các doanh nghiệp xây dựng đội ngũ lãnh đạo và quản lý với năng lực truyền thông đầy thuyết phục và truyền cảm hứng. Hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện doanh nghiệp, phương pháp tiếp cận đa chiều, lộ trình huấn luyện rõ ràng, đo lường hiệu quả đào tạo vào chính công việc thực tế của người học và nội dung “thiết kế riêng” cho từng doanh nghiệp là điều mà các khách hàng hàng đầu của chúng tôi đã luôn tin cậy lựa chọn.
Icts Logo Yellow
Alpha Books – được biết đến là một trong những thương hiệu sách đi đầu về dòng sách quản trị kinh doanh/ phát triển kỹ năng trong ngành xuất bản với các cuốn sách hướng dẫn khởi nghiệp, các bài học, phương pháp và kinh nghiệm quản trị của các chuyên gia, các hãng và tập đoàn nổi tiếng trên thế giới. Sau 16 năm hình thành và phát triển, Alpha Books đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình, đặc biệt đối với các thế hệ doanh nhân, nhà quản lý và những người trẻ luôn khát khao xây dựng sự nghiệp thành công.
16 năm, từ một công ty nhỏ thành lập bởi một nhóm tri thức trẻ Hà Nội, Alpha Books hiện đã phát triển mở rộng thương hiệu chính là Alpha Books – dòng sách quản trị kinh doanh/ kỹ năng và với 5 thương hiệu con: Omega+ – dòng sách tinh hoa về văn hóa, lịch sử, ETS – dòng sách về khoa học, Gamma – dòng sách ngoại ngữ, Sống – dòng sách tác giả Việt, Medinsight – dòng sách y học.
Alpha Books với sứ mệnh trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành sáng tạo và kinh doanh nội dung, tri thức tại Châu Á đã và đang đi đầu áp dụng công nghệ cao vào vận hành, kinh doanh và sản xuất trong ngành xuất bản dựa trên nền tảng công nghệ.
Image
UAN hiện là cộng đồng marketing và truyền thông phi lợi nhuận hàng đầu Việt Nam với: – 6 năm hoạt động và hơn 40,000 thành viên – Hơn 150 sự kiện đã được tổ chức thu hút gần 10,000 người tham gia – 100 thành viên tình nguyện tại 3 thành phố lớn HCM, HN, ĐN
Cộng đồng với tôn chỉ: Nói đúng, hiểu đúng và làm đúng về Marketing
Uan Logo With Tagline Version1 01
VCI là Trường Đào tạo Chuyên gia Khai vấn, được chứng nhận rộng rãi bởi các tổ chức quốc tế và công nhận bởi Hiệp hội Khai vấn Quốc Tế (ICF) và Liên Minh Chuyên gia Khai vấn Đã Được Chứng Nhận (CCA).
Là đơn vị tiên phong ở thị trường Việt Nam cung cấp khóa đào tạo Chuyên gia Khai vấn đạt chuẩn quốc tế dành cho công chúng, và đào tạo các khóa Kỹ năng Khai vấn dành cho CEO, cấp lãnh đạo, quản lý nhân sự của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, VCI còn cung cấp dịch vụ khai vấn cá nhân 1-kèm-1 cho cấp điều hành và lãnh đạo, được thực hiện bởi mạng lưới Chuyên gia Khai vấn được chứng nhận quốc tế của mình.
13
Coach For Life (CFL) là đơn vị đi tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ khai vấn chuyên sâu và đào tạo khai vấn cho các cấp lãnh đạo & coach chuyên nghiệp. Thế mạnh của CFL là một đội ngũ coach có chứng chỉ PCC của Liên đoàn Khai vấn Quốc tế (ICF), với kinh nghiệm làm việc hơn 20 năm tại các tổ chức lớn. Bên cạnh việc tuân thủ chặt chẽ những tiêu chuẩn quốc tế, CFL còn luôn áp dụng linh hoạt nhiều phương pháp, công cụ khai vấn khác nhau để có thể hỗ trợ tốt nhất nhu cầu cụ thể của khách hàng.
Asset 1
Thông tin chương trình:
 • Thời gian: 20:00 ngày 18;19& 20/05/2021
 • Hình thức: Online qua Zoom (Thông tin Zoom sẽ được gửi đến bạn sau khi đăng ký thành công)
About 1 1
Chia sẻ: