The Talk: Hành trình dịch chuyển 100% sang đào tạo trực tuyến

Ngày: 01/09/2021

Thời gian: 20:00

Z2711637932351 098d9db715943e512d181b04a1899d21
Covid ập đến mà biến tất cả chúng ta phải làm quên với một thực tế bình thường mới. Mọi hoạt động dịch chuyển qua thế giới online, điều mà không phải ngay lập tức ai cũng có thể thích nghi được. Và quan trọng là thích nghi tốt đến mức có thể đạt được những hiệu quả công việc thậm chí còn tốt cả offline.
 
Liệu điều đó có phải là ảo tưởng và không thực tế không?
Câu hỏi này cũng thực sự là vấn đề rất trăn trở với những ai đang làm nghề chia sẻ, những Freelance Trainer/ Coach với đam mê khát khao lan tỏa kiến thức cho mọi người. Nhưng….
Giờ đây, họ cũng gặp bế tắc trong chính việc:
  • Khi tôi không thể gặp khách hàng và học viên, làm sao tôi có thể lan tỏa thông điệp một cách tốt nhất.
  • Tôi đã quen thuộc với việc đến các buổi chia sẻ trực tiếp, với nhiều hoạt động được thiết kế khi mọi người cần tương tác thật. Giờ online hoặc trực tuyến, liệu có khả thi và hiệu quả?
  • Khách hàng của Tôi không tin tưởng lắm vào hiệu quả các chương trình đào tạo trực tuyến, tôi cần làm gì?
  • Thậm chí nhiều người làm nghề chia sẻ, nhiều Freelance Trainer/ Coach đã thậm chí phải “bỏ nghề” khi loay hoay quá lâu trong bài toán tìm kiếm khách hàng, tổ chức chương trình dạy trực tuyến hiệu quả…?
Và Thu tin, đây là điều chúng ta không mong đợi. Nhưng rõ ràng, năng lực linh hoạt và thích ứng với sự thay đổi cũng là điều mà mỗi Freelance Trainer/ Coach sẽ cần trang bị, đặc biệt với những thay đổi quá chóng vánh của thế giới VUCA. Giờ đây, đào tạo trực tuyến, hay còn gợi là Virtual Training sẽ không còn là thuật ngữ qua xa lạ. Điều đây điều tiên quyết cần làm tốt trong thời buổi hiện nay. Và Thu tin rằng đây cũng là chiếc chìa khóa để giúp các Freelance Trainer, Coach thực sự Free khi theo đuổi nghề. Họ có thể tự tin làm tốt nhất việc chia sẻ trực tuyến khi họ đang ở bất kỳ đâu và tận hưởng cuộc sống tự do được thiết kế riêng theo cách của mỗi người.
 
Mọi thứ bắt đầu từ việc: bạn làm tốt Virtual đến mức nào.
The Talk Nghề Freelance Trainer/ Coach lần này là cuộc trò chuyện với 02 người bạn, họ cũng đam mê khát khao chia sẻ giống chúng ta, và họ đang làm chủ công cuộc Virtual Training này rất tốt. Họ đang mang đến những giá pháp giá trị cho khách hàng ngay cả khi khách hàng chưa từng gặp họ trong thực tế. Họ thiết kế cuộc sống theo cách mình muốn trong hành trình dịch chuyển 100% qua Virtual.
Mời bạn đến The Talk để lắng nghe trải nghiệm thật, câu chuyện thật và cách họ đã làm. Và điều chắc chắn rằng: đây không phải là cách đặc biệt chỉ dành riêng cho ai đó. Bạn cũng sẽ làm được.
Đăng ký ngay

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

01

Hành trình chuyển đổi 100% virtual diễn ra như thế nào ?

 

02

Khó khăn và thách thức gặp phải trong quá trình chuyển đổ

 

03

Những bài học và những điều đã giúp thành công trong quá trình chuyển đổi này

 

04

Định hướng tương lai

 

KHÁCH MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Embeddedimage

TRẦN XUÂN NGỌC

Instructional Designer/Trainer  
Trần Xuân Ngọc kết thúc quá trình học tập truyền thống từ rất sớm, và phát triển bản thân thông qua quá trình làm việc và tự định hướng việc học.
Ngọc bắt đầu quan tâm đến lĩnh vực phát triển con người từ 2014, và chính thức theo đuổi công việc làm đào tạo từ năm 2018. Việc phải tự định hướng việc học từ sớm cho phép anh hiểu rõ về tâm lý giáo dục và các phương pháp học tập hiệu quả. Quá trình đó đã khơi lên hứng thú trong anh về cách để giúp người khác học tốt nhất. Từ đó, anh chọn đi sâu vào lĩnh vực thiết kế trải nghiệm học tập – Learning Experience Design.
Tháng 5/2019, Ngọc sáng lập Cộng Đồng Chia Sẻ – Ứng Dụng Game Trong Đào Tạo/Facilitate, một kho hoạt động đào tạo miễn phí khổng lồ cùng rất nhiều chương trình rèn luyện kỹ năng khác dành cho trainer/facilitator khắp cả nước.
Embeddedimage (1)

TRẦN ANH TUẤN

Instructional Designer/Trainer

 
Trần Anh Tuấn vốn xuất thân là kỹ sư, sinh sống và làm việc ở nước ngoài nhiều năm, đã có một bước ngoặt lớn trong cuộc đời khi quyết định chuyển hoàn toàn sự nghiệp của mình sang hướng đào tạo, huấn luyện, tâm lý và phát triển con người từ năm 2015.
Từ workshop đầu tiên Anh Tuấn thực hiện vào năm 2010 cho tới bây giờ, anh đã thiết kế và thực hiện những chương trình đào tạo bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt cho nhóm từ ít hơn 10 người tới hơn 500 người về xây dựng và thực hiện chương trình đào tạo, diễn thuyết trước công chúng, lãnh đạo bản thân và lãnh đạo tổ chức, xây dựng đội nhóm, trí tuệ cảm xúc, khám phá ước mơ và mục đích sống, và xây dựng mối quan hệ vững chắc.
Những công cụ anh sử dụng trải dài từ đào tạo người trưởng thành, diễn thuyết, huấn luyện khai vấn, tham vấn tâm lý, cho đến NLP và thôi miên trị liệu. Anh Tuấn đã được “nâng cấp”
lên một bậc nữa khi có vinh dự nhận tấm bằng Cao học về Đào tạo và Phát triển con người (MTD) của Đại học Griffith.

HOST

Dh 0396616967 00044 2 Copy

Ngọc Thu Storytelling

Founder, CEO Nora AcademyTraining & Coaching

 

Coach Ngọc Thu không ngừng học hỏi phát triển bản thân để lan tỏa đam mê và giá trị đến cho cộng đồng khách hàng doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam. Cô là một trong số ít những Huấn Luyện Viên chuyên về Thuyết trình trước công chúng và kể chuyện được chứng nhận của Liên đoàn Khai vấn quốc tế ICF tại thị trường Việt Nam. Cô đã đào tạo cho các khách hàng doanh nghiệp lớn đầu ngành, huấn luyện riêng cho CEO, các lãnh đạo, nhà khởi nghiệp, và chuyên gia đào tạo khác tại thị trường Việt Nam.

ĐỒNG TÀI TRỢ VÀ TỔ CHỨC

Công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books Joint-Stock Company – gọi tắt là Alpha Books) do một nhóm trí thức trẻ thành lập ở Hà Nội năm 2005 với niềm tin: Tri thức là Sức mạnh. Thông qua việc giới thiệu các tác phẩm có giá trị của thế giới, Alpha Books mong muốn trở thành nhịp cầu nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt Nam.
Sau hơn 12 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books đang trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam.
Image
UAN hiện là cộng đồng marketing và truyền thông phi lợi nhuận hàng đầu Việt Nam với: – 6 năm hoạt động và hơn 40,000 thành viên – Hơn 150 sự kiện đã được tổ chức thu hút gần 10,000 người tham gia – 100 thành viên tình nguyện tại 3 thành phố lớn HCM, HN, ĐN
Cộng đồng với tôn chỉ: Nói đúng, hiểu đúng và làm đúng về Marketing
Uan Logo With Tagline Version1 01

Đăng ký tham gia chương trình

Thông tin chương trình:
  • Thời gian: 20:00-21:30 thứ 4 ngày 01/09
  • Hình thức: Online qua Zoom (Thông tin Zoom sẽ được gửi đến bạn trong 24h sau khi đăng ký thành công)
About 1 1
Chia sẻ: