Cuộc chơi Video Gamechanger

Tại sao Thu lại gọi các bạn là Gamechanger? Vì bạn sẽ có cơ hội tham gia học và thử thách trong khóa hoc On Camera Presentation – Tự tin thuyết trình trước ống kính. Việc tham gia thử thách của lớp học này sẽ giúp bạn trở thành người thay đổi một cuộc chơi đầu tiên của chính mình – Cuộc chơi “Bước 1 bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình”. Và bước đầu tiên chính là: thuyết trình trước ống kính để tạo ra những video có chủ đích và hữu ích.
Thu tin rằng đây sẽ là một hành trình thử thách đầy thú vị và theo cách đơn giản mà mỗi chúng ta hoàn toàn có thể làm được ngay tại nhà của mình hoặc bất kỳ đâu. Bạn chỉ cần 1 cái điện thoại và một tinh thần hăng say chia sẻ. Mọi thứ còn lại Thu đã chuẩn bị giúp cho bạn.
– Nếu bạn đã có nhiều thông điệp để chia sẻ, chúc mừng bạn. Đây là lúc chúng ta chuyển tải những điều đó thành một nguồn dữ liệu có giá trị chia sẻ mạnh mẽ nhất – video của bạn.
– Nếu bạn lo lắng rằng mình chưa đủ kinh nghiệm để chia sẻ, rằng mình còn trẻ quá, hay rằng mình mới có vài năm kinh nghiệm công việc thôi, hay có rất nhiều người giỏi hơn mình, họ chia sẻ thì thì tốt hơn mình.
Đây cũng là suy nghĩ của rất nhiều khách hàng cá nhân khi họ tìm đến Thu trong các chương trình huấn luyện 1:1. Và tất nhiên, bản thân Thu cũng đã từng như vậy. Chúng ta ai cũng đều có những điểm bắt đầu giống như nhau.
Sau một thời gian làm Freelance Trainer/ Coach, Thu nhận ra một điều rất quan trọng: trên hành trình này. Tôi, Bạn và chúng ta chắc chắc đã đi nhanh hơn so với một người. Hãy nghĩ đến đội nhóm của bạn, những người mong mỏi được làm công việc và vị trí của bạn, họ muốn được nghe bạn chia sẻ để phát triển nhanh hơn và hiệu quả hơn. Hãy nghĩ đến các bạn nhân viên mới bước chân vào doanh nghiệp, họ vẫn còn rất bỡ ngỡ và mong muốn được nghe những chia sẻ của bạn. Và có thể hãy nghĩ đến những người đã đi xa hơn bạn trên hành trình này, Bạn có thể làm video để truyền cảm hứng cho họ cũng làm điều giống bạn. Thu tin rằng, hôm này là thời điểm để bạn bắt đầu. Chứ không phải là ngày mai hay ngày kia.
Mời bạn cùng tham gia hành trình học và thử thách trong chương trình đặc biệt On Camera Presentation.
Chương trình lần đầu tiên có ưu đãi siêu đặc biệt chỉ trong tháng 1/2021 với chi phí đầu tư chỉ 500,000. Chi phí tương đương một buổi ăn trưa ngon, nhưng sẽ giúp bạn làm chủ kỹ năng nói chuyện trước ống kính và ứng dụng cả đời.
Bạn sẽ không biết bỏ lỡ chương trình này. Link thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký: https://forms.gle/zuuQ61Cvz1YCoA8M7
Chia sẻ: